Hỗ trợ mua sách bản quyền và thanh toán tiền qua Nhà sách Ích Quần

Chào các bạn, tôi tên là Lê Thị Hường, là học viên Pháp Luân Công ở TP Hồ Chí Minh.

Hôm trước trong lúc đặt mua sách Chuyển Pháp Luân bản tiếng Hoa cho một người bạn từ nhà sách Ích Quần tại Đài Loan, tôi tham khảo thêm bản tiếng Việt Nam và nhận thấy rằng một cuốn sách Chuyển Pháp Luân về tới Việt Nam là khoảng 340.000đ trong đó bao gồm tiền sách + tiền thuế + tiền ship + phí thẻ Visa thanh toán. Thời gian gửi hàng qua EMS là gần một tuần.

Tôi cũng có đọc các tranh luận của các bạn trên nhóm xung quanh việc đặt sách bản quyền từ nhà sách Thiên Thê ở New York. Quan điểm của tôi là việc gì có ích lợi cho Đại Pháp thì tôi sẽ ủng hộ. Trước giờ khi có nhu cầu sách Chuyển Pháp Luân thì tôi thường đặt sách photocopy vì nghĩ rằng nó phù hợp với túi tiền của mọi người trong nước và cũng phù hợp với luật pháp hiện hành, tôi chưa bao giờ nghỉ mình cần phải đặt sách tiếng Việt từ hải ngoại mặc dù tôi cũng đã vài lần nhờ người mua sách tiếng Hoa từ Đài Loan.

Nhận thấy hiện giờ có nhiều bạn quan tâm đến sách có bản quyền, tôi thật lòng rất cảm kích trước ý thức dùng sách bản quyền của các bạn. Nhân duyên cho tôi cũng có một ít khả năng tiếng Hoa, lại cộng thêm sự giúp đỡ một số bạn khác, đặc biệt là bạn Phát (đã giúp tôi thanh toán bằng thẻ Visa của bạn ấy), tôi xin đứng ra nhận giúp các bạn nào có nhu cầu mua sách Chuyển Pháp Luân tiếng Việt. Tôi xin nhắc lại là sách tôi sẽ đặt hàng từ nhà sách Ích Quần Đài Loan.

Tôi có thể giúp các bạn bằng một trong hai cách sau:

Cách 1:

Các bạn sẽ là chủ đơn hàng, tôi sẽ giúp các bạn đặt hàng và sách sẽ gửi về địa chỉ của bạn. Hình thức này phù hợp khi các bạn mua thành nhóm hoặc với đơn hàng từ 4 quyển trở lên. Nếu chỉ đặt 1 cuốn thì tiền sách là 187.000đ, chi phí ship vào khoảng 336.000đ, ngoài ra còn có các loại phí và thuế. Bạn nào thấy có khả năng và cảm thấy muốn làm chủ đơn hàng thì liên hệ (xem thông tin của tôi bên dưới) Tôi sẽ giúp bạn toàn bộ công việc đặt hàng và bạn Phát sẽ giúp bạn thanh toán cho đơn hàng của bạn. Sau khi sách được gửi đi tôi sẽ email số tracking cho bạn theo dõi. Nếu bạn đặt một đơn hàng 4 cuốn chi phí toàn bộ sẽ là 340.000 đ x 4 = 1.360.000đ (đã bao gồm tất cả mọi chi phí). Tôi nói trước là giá sách 340.000 đ /cuốn là bao gồm mọi chi phí. Do thị trường tỷ giá ngoại hối thay đổi hàng ngày nên nếu tính toán chi tiết thì có thể trên hoặc dưới con số này một ít, tuy nhiên tôi tính chẵn là 340.000 để cho tiện giao dịch. Nếu có dư thì xem như bạn cho tôi, nếu có thiếu thì tôi sẽ bù vào. Nếu tỷ giá biến động nhiều thì tôi sẽ cập nhật đơn giá sách. Cách này tôi yêu cầu bạn chuyển tiền trước cho tôi, hoặc bạn có thể chuyển thẳng cho bạn Phát.

Cách 2:

Tôi sẽ mua giúp bạn sách và khi sách về thì tôi sẽ báo bạn giá chính xác để bạn đến nhận sách và thanh toán cho tôi. Tôi đảm bảo giá sách sẽ luôn trong khoảng 340.000 đ. Để đảm bảo tính trung thực và độ tin cậy, bạn có thể đến kiểm tra bưu kiện trước khi tôi mở bưu kiện ra. Tôi không thích quay phim nên đề nghị không quay phim nhé. Bạn là người mua sách bạn biết sách của bạn như thế nào là điều quan trọng nhất. Nếu bạn ở xa, bạn sẽ phải trả thêm tiền chuyển phát trong nước.

Thông tin liên hệ đặt sách

Lê Thị Hường

Email: huongle0204@gmail.com, điện thoại: 0913948416

Bạn gửi email hoặc điện thoại trực tiếp cho tôi thông tin cá nhân của bạn và số lượng sách cần đặt. Nếu bạn chọn cách 1 bạn sẽ cần chuyển tiền trước cho tôi hay bạn Phát.

Hiện tôi đang có một bưu kiện sắp về với 03 cuốn Chuyển Pháp Luân tiếng Việt giá là 340.000đ/cuốn, bạn nào có nhu cầu xin liên hệ nhé.

Ngoài sách Chuyển Pháp Luân tiếng Việt, nếu bạn có bất cứ nhu cầu sách nào trên website của nhà sác Ích Quần http://www.yihchyun.com.tw/ bạn có thể liên hệ tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn

Thân.

Chia sẻ từ FB: Hường Lê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s