Câu chuyện có thật của một gia đình thoát khỏi dương tính với Covid – 19 khi thành tâm niệm chín chữ chân ngôn

Tôi tên Chu Thị Dung 59 tuồi, số điện thoại 0908775011. Gia đình tôi gồm 7 thành viên, trong đó người lớn tuổi nhất là chồng tôi 63 tuổi, nhỏ nhất là cháu ngoại tôi 19 tháng tuổi. Tôi xin chia sẻ về gia đình tôi đã thoát khỏi dương tính với Covid 19 kỳ diệu như thế nào.

Vào tháng 7/2021 trong con đại dịch vừa qua, cả gia đình tôi đều là F0 sau đó chúng tôi bị đưa đi cách ly theo yêu cầu của địa phương, riêng con gái út tôi được cách ly tại nhà vì có con nhỏ, đồng thời còn chăm thêm 1 cháu 10 tuổi, chúng tôi có các triệu chứng gần giống nhau như sốt cao, đau đầu và toàn thân, ho, đau họng, mất hẳn khướu giác và vị giác và rất chán ăn, hầu như chỉ uống rất nhiều nước tất cả chúng tôi đều rất yếu, chồng tôi bị kiệt sức phải nằm cấp cứu, thở oxy, con gái lớn tôi còn ho rất nhiều và nôn ói gần như suốt đêm.

Một đêm, con gái út tôi gọi cho tôi với hơi thở ngắt quãng và giọng nói rất yếu ớt rằng chắc không qua khỏi, nằm kế bên là cháu bé 19 tháng tuổi cũng đang sốt cao, tôi đã xin về với con cháu tôi nhưng không được, tôi đã rất lo sợ và nhớ đến 9 chữ chân ngôn : ” Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo “, tôi ngồi xuống cùng con gái lớn tôi và bắt đầu niệm, từng chữ từng chữ một cách chân thành, con út tôi khi ấy đang ở nhà đã yếu dần nhưng vẫn đồng thời cùng niệm và nịêm với chúng tôi. Sau đêm hôm đó, con tôi đã qua cơn nguy kịch, cháu bé cũng bớt sốt dần. Những ngày sau đó, chúng tôi đã ăn được từng chút, tôi và con tôi đã tập được 5 bài công pháp Pháp Luân Công ( còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp ) và tôi là người bình phục đầu tiên mà không hề dùng 1 viên thuốc nào hay bất cứ phương thức gì, hai con tôi có dùng 1 cử thuốc nhưng bị ói ra hết và không uống nữa.Ngày thứ 10 sau khi vào khu cách ly, chúng tôi xét nghiệm lại và kết qủa là âm tính. Con tôi cũng có kết qủa âm tính sau tôi 2 ngày.

Hiện nay gia đình tôi đã đoàn tụ và sức khoẻ mọi người đã trở lại bình thường. Đây là câu chuyện có thật đã xảy ra với gia đình chúng tôi và sự màu nhiệm khi thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn ” Pháp Luân Đại pháp Hảo, Chân Thiện nhẫn Hảo.

Tôi chia sẻ câu chuyện này để nếu ai tin thì hãy niệm như chúng tôi trong những lúc nguy kịch nhằm giảm thiểu đi những tổn thất không nên có, biết đâu lại là niềm hy vọng cuối cùng trong lằn ranh giới của sự sinh tử. Tôi không khuyên ai nên bỏ uống thuốc như tôi, vì tôi cảm thấy không cần nên tôi không uống, ai cần thì uống, ngoài ra, người sáng lập Pháp Luân Công cũng chưa bao giờ bảo ai không được uống thuốc.

Tôi mong rằng sau khi biết được câu chuyện này các bạn nếu như không tin cũng đừng phỉ báng, vì là nói ra những lời này cũng không tốn kém gì và cái gì thuận theo Chân Thiện Nhẫn đều là tốt phải không ? có những điều tuy không hiện hữu nhưng không phải là không có ở đó, ví như làn sóng Radio không ai nhìn thấy nhưng nếu chúng ta bật đúng tần số thì vẫn giao lưu với nhau được đó thôi.

Cuối cùng thay cho lời kết tôi cầu chúc các bạn gặp điều may mắn khi trong tâm chân thành tin vào 9 chữ chân ngôn này.

” PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO

CHÂN THIỆN NHẪN HẢO “

https://vi.falundafa.org/

https://vn.minghui.org/news

Chia sẻ từ FB Thi Dung Chu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s